HỘI ÁI HỮU CỰU GIÁO SƯ & HỌC SINH TRƯỜNG TRỊNH HOÀI ĐỨC

CHI HỘI NAM CALIFORNIA, HOA KỲ

THƯ CẢM TẠ

Ban Tổ Chức Họp Mặt Hè Nam Cali 2013 xin trân trọng kính gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy Cô:

1.    Thầy Cựu Hiệu Trưởng Nguyễn Thanh Liêm
2.    Cô Nguyễn Thị Đức
3.    Thầy Nguyễn Trí Thành & Phu nhân
4.    Thầy Phó Đức Long
5.    Cô Lê Hoàng Oanh & Phu quân (đến từ San Jose)
6.    Cô Đặng Ngọc Liên (đến từ San Jose)
7.    Cô Nguyễn Thục Oanh & Phu quân
8.    Cô Phạm Nga (Phu nhân của Thầy Bùi Thế San)
9.    Cô Nguyễn Thị Đính (đến từ VN)

Cùng tất cả quý Anh Chị Em Cựu Học Sinh của trường đã dành chút thì giờ quý báu cuối tuần đến tham dự Buổi Họp Mặt Hè 2013 do Chi Hội Ái Hữu Cựu GS & HS Trường Trịnh Hoài Đức Nam Cali tổ chức vào ngày 07.07.2013 vừa qua tại Thư Viện Việt Nam, thuộc Thành phố Garden Grove, Nam California.

Sự hiện diện quý báu của quý Thầy Cô và quý Anh Chị Em tại buổi họp mặt vừa qua là một khích lệ lớn lao dành cho Ban Tổ chức. Mong muốn của chúng tôi là cố gắng bắc một nhịp cầu nối tiếp giữa hai kỳ Đại Hội Toàn Cầu Cựu GS & HS Trường Trịnh Hoài Đức, được tổ chức hai năm một lần vào những năm chẵn; đồng thời tạo điều kiện để quý Anh Chị Em CHS có cơ hội gặp gỡ nhau để hàn huyên tâm sự và cùng nhau vấn an sức khỏe quý Thầy Cô kính mến của mình.

Chúng tôi cũng không quên gởi lời cảm tạ đến tất cả các “Nàng Dâu Trịnh Hoài Đức” trong “đại ban ẩm thực” đã đóng góp rất nhiều công sức vào việc sáng chế ra các món ăn tuyệt vời cho bữa ăn trưa hôm đó. Cảm tạ ban điều khiển chương trình, ban nhiếp ảnh, chuyên viên thu hình, chuyên viên âm thanh, ban tiếp tân, ban trang trí kỹ thuật, ban nhạc Xuân Bình và tất cả các “tiếng hát học trò” đã tham gia trình diễn văn nghệ hôm đó. Nhân đây, một lần nữa, BTC xin đa tạ sự ủng hộ tài chánh rất nhiệt tình của đông đảo các vị mạnh thường quân của chương trình, nhờ vậy, Quỹ Điều Hành của Hội dồi dào hơn.

Rất mong đựợc tái ngộ cùng quý Thầy Cô và tất cả quý Anh Chị Em đồng môn Trịnh Hoài Đức toàn thế giới vào mùa hè năm 2014, nhân dịp Đại Hội Toàn Cầu Trịnh Hoài Đức lần thứ ba sẽ được tổ chức cũng tại miền Nam California, Hoa Kỳ.

TM/BTC/Họp Mặt Hè Nam Cali 2013
CHS/HT Nguyễn Văn Diệp
CHS/HP Từ Minh Tâm
CHS/ĐD Chi Hội San Diego Nguyễn Thị Khỏe