Vài tin tức về Đại Hội Toàn Cầu GS & CHS THĐ lần thứ 2
Phóng viên không chuyên nghiệp


Hôm nay 30/6/2012, đã có một cuộc họp mặt mini tại nhà anh Nguyễn văn Diệp để chuẩn bị cho Đại Hội GS & CHS THĐ ngày mai.
Dưới đây là vài tin tức mà phóng viên đã ghi nhận được:
-    Sẽ có khoảng 150 cựu GS & học sinh tham dự trong đó có 20 thầy cô. Nhiều thầy cô như thầy Cẩm, cô Đức ... rất lớn tuổi và sức khỏe yếu nhưng cũng vui vẻ đến tham gia với chúng ta.
-    GS Phạm đức Liên, do tuổi già và mắt yếu nên không đến tham dự được. Tuy nhiên thầy đã gởi một lá thư rất chân thành đến các em học trò của thầy. Ngoài ra, thầy còn tặng 100 USD để ủng hộ cho quỷ của hội.
-    Đặc biệt sẽ có thầy Lê Đức Cửu mới từ Việt Nam qua. Thầy đã 78 tuổi nhưng vẫn còn rất khỏe mạnh và vui vẻ (có lẽ nhờ thầy vẫn còn độc thân!).
-    Rất nhiều CHS từ các tiểu bang xa về như: Missouri, Virginia, Texas, Florida, Oklahoma, Arizona, Indiana, Seattle, Minnesota ... Phái đoàn CHS từ Canada cũng rất xôm tụ, ngoài Kim Oanh, Minh Lan, còn có chị Phạm Ngọc Yến (má của ca sĩ Tâm Đoan). Từ Arizona sẽ có người đẹp Xuân Diệu, từ Seattle sẽ có Nguyễn hòa Nam.
-    Có 3 CHS từ Việt Nam qua tham dự: Nguyễn ngọc Điệp (K1), Trương thị Huê Mỹ (K8), Phan hồng Liêm (K8).
-    Trước đại hội đã có CHS Nguyễn ngọc Quang (K1- Maryland), Lưu Từ (K9), Đinh Quang Hạnh (K11) và nhiều anh chị ở VN đã email, gọi điện thoại chúc đại hội thành công. Riêng anh Lưu Từ còn sáng tác một bản nhạc rất tình cảm về trường Trịnh Hoài Đức với tựa đề là Một Thuở Xa Xưa.
-    Ban tổ chức có mời thêm đại diện các trường bạn ở Bình Dương như Bồ Đề, Nghĩa Phương, Nguyễn Trải cùng tham gia cho vui.
-    Chuyến du ngoạn Miền Trung và Bắc Cali sẽ có 42 CHS tham dự. Khi đến San Francisco sẽ có thêm 2 CHS ở địa phương là Nguyễn thị Hồng Nguyệt và Trần thị Ngọc Sương tham gia gặp gỡ và chuyện trò.
Xim mời xem vài hình ảnh về buổi họp mặt mini chiều nay trên trang hình ảnh.
Phóng viên sẽ tiếp tục tường trình các tin tức mới nhứt cùng các bạn và anh chị bốn phương. Xin thường xuyên theo dõi.