HỒI KÝ
HỌP MẶT VĂN NGHỆ
CỰU HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG HỌC TRỊNH HOÀI ĐỨC BÌNH DƯƠNG.
Huỳnh Thanh HùngTháng 3.2017 trong dịp về
Việt Nam có nhã ý mong muốn được họp mặt các cây viết đã nhiều năm viết bài cho Đặc san Xuân THĐ BD và mơ ước của Chị Kim Nên đã thành sự thật.

Trưa ngày 08,03.2017 tại Nhà hàng Tiamo Phú Thịnh BD là địa điểm họp mặt Văn Nghệ. Là một địa điểm ven sông Sài Gòn giáp với Phường Phú Cường và Phường Phú Thọ, gần Nhà Máy Đường Bà Lụa cũ cùng Đình và Cầu Bà Lụa. Một nơi yên tỉnh vì cách xa với những con đường. Buổi họp mặt được tổ chức trong một nhà hàng lợp lá và được sự hưởng ứng tham gia của khoảng 40 cựu học sinh các khóa của trường và còn có mặt của Cô Tâm, Thầy Anh là Cựu Giáo Sư của trường.

Sau những giây phút chờ đợi buổi họp cũng được khai mạc với lời phát biểu của Chị Kim Nên, chị kể qua việc chị được sự khuyến khích và ủng hộ của Từ Minh Tâm nên Chị đã nhận chức vụ Đại diện Hội CHS THĐ cho đến ngày hôm nay. Với gia cảnh vừa có chuyện không vui và những khó khăn trong cuộc sống nhưng với tình cảm cho Trường, Thầy Cô Bạn bè Chị đã góp sức vào công việc cộng đồng này và cảm ơn những cây viết văn nghệ đã đóng góp bài vở cho các số Đặc san vừa qua tiếp đến là phần tự giới thiệu của các Cựu HS các khóa.

Chị Kim Nên cũng cho biết với sự yêu mến những người bạn văn nghệ của trường nên Chị đã tự túc kinh phí để có được buổi họp mặt Văn Nghệ này nên còn một số cây viết khác Chị đã không mời được mong được thông cảm.

Trong không khí và khung cảnh bình dị mộc mạc buổi họp mặt cũng không kém phần sôi nổi với những cuộc trao đổi chuyện Trường xưa Bạn cũ...
Cuộc vui nào cũng vậy, thời gian không kéo dài như mong ước khoảng giữa trưa thì kết thúc với tiết mục chụp ảnh chung kỷ niệm. Riêng mình mình mong sẽ được nhiều dịp gặp gỡ trao đổi với những Thầy Cô Bạn bè ngày xưa nơi mái Trường thân thương TRỊNH HOÀI ĐỨC BÌNH DƯƠNG.

Viết thay cho tất cả Lớp A5 Khóa 11 và tiếc rằng Thầy Lục và Cô Liên đã không có thời gian rãnh rổi để có dịp gặp lại những học trò ngày xưa đã rất yêu quý Cô Thầy trong dịp thầy cô bất ngờ về thăm trường cũ hè 2017. Mong sẽ có dịp gặp nhau để ôn lại thời áo trắng hồn nhiên để quên đi tóc mình đã mãi không còn xanh.
Hè 2017