Chúc mừng

Chúc mừng:

Nhận được tin vui: GS Võ Kỳ Điền (Võ Tấn Phước) vừa cho ra mắt tác phẩm mới: Câu Hỏi Kiếp Người do Nhân Ảnh phát hành năm 2018. Sách dầy 420 trang là tuyển tập 30 truyện ngắn và tùy bút. Giá bìa $25, có thể mua trên mạng amazon.com. Xin chúc mừng giáo sư và cầu chúc giáo sư luôn sáng tác mạnh. Mọi chi tiết xin liên lạc tác giả qua email: vokydien@gmail.com.

Chúc mừng:

Nhận được tin vui: GS Đinh Đức Vượng vừa cho ra mắt tác phẩm Vietnamese Mythology viết bằng Anh Ngữ về Huyền Thoại Việt Nam. Đây là tài liệu giúp người nước ngoài hiểu biết thêm về văn hóa của dân tộc Việt trước khi có lịch sử. Hội AH CGS & HS THĐ xin chúc mừng giáo sư và kính chúc giáo sư có nhiều sức khỏe để tiếp tục nghiên cứu và ra mắt tác phẩm mới bắng Anh Ngữ về Ca Dao Việt. Sách có bán tại tòa soạn báo Người Việt trên đường Moran - Little Saigon. Quý độc giả muốn tìm hiểu thêm về tài liệu nầy xin liên lạc với GS Đinh Đức Vượng qua email: Vducdinh92@gmail.com.

Chúc mừng:

 Nhận được tin vui: CHS Tammy Lâm sắp khai trương tiệm quần áo thứ hai tại Corona, xin chúc mừng Tammy và chúc cơ sở làm ăn phát đạt.
 (Nhân dịp khai trương, Tammy kính mời quý CGS và HS Trịnh Hoài Đức cùng đến chung vui với Tammy tại:
 tiệm may và bán quần áo nam và mướn đồ dạ hội...
 Men's wear and tailoring
 2771 Green River rd suite 102
 Corona CA 92882,
 cell 657-203-6371
 số ở tiệm 951-432-7340,
 bắt đầu từ 11:00 am tới 3:00 pm ngày thứ bảy 27/5/2017)

 1st store:

 Tony tailoring Inc,
 Hoà Phú PHAM

 4250 Barranca Pkwy ste P
 Irvine CA 92602

 2nd store:

 Men's wear and tailoring
 Tami LÂM
 2771 Green River Road
 Suite 102
 Corona Ca 92883
 657-203-6371 cell 

Chúc mừng:
Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức nhận được tin vui, GS Trần Anh vừa ra mắt tập thơ của ông có tựa đề: Thơ Xưa… Nay , xin chúc mừng GS và mong thường xuyên nhận được tác phẩm của GS. Được biết Thơ Xưa … Nay gồm 145 bài gồm nhiều thể loại như sau:
Phần 1: Kể chuyện
1.    Chuyện cổ tích
2.    Thần thoại
3.    Ngụ ngôn
4.    Truyện cười
5.    Danh nhân
6.    Chuyện đời thường
Phần 2: Chữ tình
Phần 3: Viễn du

Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc tác giả theo email: trananhtong2012@gmail.com


Chúc Mừng:
Nhận được tin Nhà thơ Hạt Cát (tức CHS Trần Bạch Vân – Khóa 11) vừa phát hành tập thơ Bạch Vân Vô Sở Trú (Mây Trắng Thong Dong) gồm 125 bài thơ song ngữ Hán-Việt, Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng bạn Bạch Vân, chúc bạn luôn mạnh tiến trên đường văn học.
Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc tác giả theo email: langgianguyet@yahoo.com


Chúc mừng:
Nhận được tin vui gia đình CHS Võ Bạch Trinh vừa làm lễ thành hôn cho con trai là Phan Trọng Khánh kết duyên cùng cô  Huỳnh Kim Ngân vào ngày 6/4/2016 vừa qua, Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng hai họ, chúc chú rễ cô dâu được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Nhận được tin mừng CHS Nông Thị Ngọc Điệp (bút hiệu Kim Chi) vừa nhận được thông báo sẽ được nhận giải thưởng của Việt Báo (Nam Cali) trong mục Viết Về Nước Mỹ năm 2016. Giải thưởng chung kết sẽ được phát vào tháng 8 năm 2016. Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng bạn Nông Thị Ngọc Điệp và chúc bạn luôn sáng tác mạnh.

Chúc mừng:
Nhận được tin vui:
CHS khoá 11 Lại Thế Thành, tổ chức lễ vu quy cho con gái út là Lại Thị Khánh Vân kết duyên với Phạm Mạnh Hùng, quý nam của ông bà Phạm Văn Chiến.
Tiệc mừng được tổ  chức ngày 18/12/2015, tại nhà hàng The ADORA có sự tham dự của một số CHS  khoá 10, 11 và 12.
Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình Lại Thế Thành. Chúc cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc.


Chúc mừng:

Nhận được tin vui hai con của GS Phạm Đức Liên là:
1. Bác Sĩ Phạm Đức Thịnh, MD: đã được  Northwest Memorial Hospital Chicago bổ nhiệm là Giám Đốc Trung Tâm Giải Phẩu Tim (Surgical Director Center for Heart Failure) và Northwestern University of Medicine chỉ định là Giáo Sư Mổ Tim (Associate Profesor of Cardiac Surgery).
2. Bác sĩ Ceppa Phạm Duy Khanh, MD: được Indiana University School of Medicine (ngày 1/7/2015)  bổ nhiệm là Giáo Sư Giải Phẫu Phổi (Assistant Professor of Thoracic Surgery) và ngày 1/9/2015 được Indiana University Health bầu chọn là Indiana's Top Doctors (Indy Star -9/24/2015).
Thật vinh hạnh cho gia đình họ Phạm và là niềm hãnh diện cho tuổi trẻ Việt Nam hải ngoại.
Bác sĩ Thịnh và Bác sĩ Duy Khanh được đào tạo qua học trình rất dài mà mỗi vị tốt nghiệp với hai bằng Hậu Đại Học - Postdoctors: 18 năm học tập (4+4+5+2+3 --- 1993-2011) từ những trường đại học y khoa và những bịnh viện danh tiếng nhất (top 5, top 10 : Sloan Kettering Cancer Center, Duke, Northwestern...)
Bác sĩ Thịnh, Bác sĩ Duy Khanh là tài sản quý bau của y học Hoa Kỳ. Thật đáng khen. Chúc hai bác sĩ thành công mãi mãi trên đường phục vụ khoa học và nhân loại.

Chúc Mừng:
Nhận được thiệp hồng của CHS Nguyễn văn Diệp (K5) báo tin lễ vu quy cho thứ nữ Nguyễn Ngọc Nikki kết hôn cùng cậu Nhan Duy David là quý nam của ông bà Nhan Vũ. Hôn lễ sẽ cử hành ngày 26/9/2015 tại tư gia thuộc thành phố Garden Grove, California, Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng hai họ, chúc cô dâu, chú rễ được trăm năm hạnh phúc.

Chúc Mừng:
Được tin Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn vừa cho ra mắt tập thơ Bình Dương Tình Yêu và Nỗi Nhớ của CHS Đỗ Mỹ Loan (K 10), xin chúc mừng chị Loan và chúc tác giả luôn sáng tác những tác phẩm đặc sắc về quê hương Bình Dương.


Hình bìa tác phẩm Bình Dương Tình Yêu và Nỗi Nhớ (Đỗ Mỹ Loan)

Chúc Mừng:
Được tin con trai của CHS Nguyễn Hoà Nam là cháu Bryan Gia Nguyễn  vừa tốt nghiệp Dược Sĩ tại Hoa Kỳ, Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình bạn Hoà Nam, chúc cháu trai được thăng tiến trong nghề nghiệp.

Chúc mừng:
Được tin:
GS Trần Quang Tuấn (Trần Văn Em) , GS Nguyễn Văn Lý (phu quân GS Nguyễn Thị Phương) , và GS
Nguyễn Thị Phương
vừa được vinh danh trong ngày Tôn Sư Trọng Đạo tổ chức ngày 14 tháng 6 tại Nam Cali, Hội CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng hai vị giáo sư và kính chúc quý vị được nhiều sức khoẻ

Xin bấm vào đây để đọc Bài tường thuật của báo Người Việt

Chúc mừng:
Được tin con trai của CHS Trần thị Ngọc Sương vừa tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ tại Hoa Kỳ, Hội CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình bạn Sương, chúc cháu trai được thăng tiến trong tương lai.

Chúc mừng:
Được tin con trai của CHS Từ Thanh Hưng vừa tốt nghiệp Dược Sĩ tại Hoa Kỳ, Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình bạn Hưng, chúc cháu trai được thăng tiến trong nghề nghiệp.

Chúc mừng:
Với bài viết Cậu Tư Quậy, CHS Khoá 12 - Trịnh Hoài Đức Nguyễn Thị Hoà Nam đã trúng giải thưởng đặc biệt của Việt Báo năm 2014.
Lễ phát giải sẽ được tổ chức ngày chủ nhựt 17/8/2014 tại Nam California.

Xin xem thông báo ở đây:
http://www.vietbao.com/p210528a222837/17-8-hop-mat-viet-bao-viet-ve-nuoc-my-2014

Được biết Viết về Nước Mỹ là một giải thưởng văn học lớn do Việt Báo tại Nam Cali tổ chức từ năm 2000, đến nay đã được 14 năm. Giải thưởng phát ra hàng năm với hiện kim lên tới $30,000.

Một lần nữa chúc mừng bạn Hoà Nam (cũng là niềm danh dự cho Hội AH CGS & HS  Trịnh Hoài Đức chúng ta). Chúc bạn tiếp tục có những sáng tác mới.

Chúc mừng:
Nhận được tin vui: cháu gái Bác sĩ Nguyễn Hữu Hạnh, ái nữ của CHS Nguyễn Hữu Tín (SD) vừa lãnh bằng tốt nghiệp D.O. ngày 6/6/2014, với hạng Danh Dự và sẽ cộng tác với Medical Center Santa Ana, CA. Hội AH CGS & HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng anh chị Tín & Trinh (K11), cũng chúc cháu Hạnh đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Chúc mừng:

Được biết ngày thứ bảy 23/11/2013 là lễ sinh nhựt lần thứ 81 của GS Nguyễn Thanh Liêm, Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc thầy nhiều sức khoẻ, vui vẻ và Thọ Tỉ Nam Sơn.

(Tiệc mừng được tổ chức tại nhà hàng Diamond Seafood Restaurant - 8058 Lampson Ave- Garden Grove - California từ10 giờ sáng. Kính mời quý CGS & HS THĐ tham dự, xin liên lạc Nguyễn văn Diệp 714-891-9800 hay 714-906-3625 để biết thêm chi tiết).

Chúc mừng:
Nhận được tin mừng CHS khóa 11 Từ Minh Thạnh tổ chức lễ thành hôn cho trưởng nam là Từ Thế Hiển sánh duyên cùng cô Hoàng Thị Minh Ngọc, trưởng nữ của ông bà Hoàng Văn Thành, hôn lễ cử hành tại Bình Dương ngày 6/10/2013. Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình bạn Từ Minh Thạnh, chúc cô dâu chú rễ được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng

Nhận được hồng thiệp :của vợ chồng bạn NGUYỄN CÔNG THÀNH ( Cưu HS khoá 12 trường Trinh Hoài Đức ) làm Lễ Vu quy cho con gái út là cháu NGUYỄN LÊ QUỲNH MAI sánh duyên cùng cháu PHẠM QUANG CHÂU GIANG là Trưởng Nam của ông bà PHẠM QUANG THIỀU.

Đông đảo các CHS khoá 12 đã đến dự tiệc rượu vào lúc 11 giờ ngày 08 tháng 09 năm 2013, tại Nhà hàng Công Viên Văn Hoá Thanh Lễ.

Hội AH CGS & HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng và chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Nhận được tin cựu cầu thủ của đội bóng chuyền Trịnh Hoài Đức những năm 1970 là Võ Thành Hậu (K11) đã được đoàn tụ gia đình tại Orange County, California vào tháng7/2013, Hội AH CGS & HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình bạn Hậu , chúc Hậu sớm hội nhập cuộc sống mới.
(Ngoài ra, chúng tôi cũng nghe tin bạn Phan Châu Tuấn (K10 - một cựu tuyển thủ khác của đội bóng chuyền Trịnh Hoài Đức) cũng đã định cự tại San Jose nhưng không liên lạc được nên nhân đây cũng xin chúc mừng bạn Tuấn, nếu có đọc được tin nầy xin liên lạc về với Hội. Thân mến)

Chúc mừng:


Nhận được tin mừng ngày 18/8/2013, bạn Nguyễn văn Chín (CHS K12) đã làm lễ Thành Hôn cho con trai là Nguyễn Quốc Việt (Thứ Nam) sánh duyên cùng cô Cao thị Ngọc Thảo (Thứ Nữ) Hội CGS & HS Trịnh Hoài Đức (đặc biệt các CHS khóa 12 xin chúc mừng hai họ, chúc hai cháu Việt & Thảo được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:
Nhận được thiệp hồng báo tin bạn Trần Khánh Hoà (CHS khoá 12 THD) làm lễ Vu Quy cho cháu TRẦN THỤY KHÁNH LAM ( Thứ Nữ) đẹp duyên cùng cháu NGUYỄN ANH TUẤN ( Trưởng Nam)
Hôn lễ sẽ được cử hành tại tư gia vào lúc 09 giờ ngày 30/05/2013.
Hội AH GS & CHS THD (đặc biệt các bạn khoá 12) xin chúc mừng hai họ và chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc.


Chúc mừng:

Nhận được thiệp hồng báo tin của :
 
   + Bạn Ong văn Hùng ( Trần văn Cường) , CHS K12,  làm lễ Vu quy cho con gái là TRẦN LOAN PHƯƠNG VÀ cháu  VÕ ANH KHƯƠNG , hôn lễ được tổ chức vào lúc 10 giờ, ngày 16/05/2013 tại tư gia và tiệc cưới được tổ chức lúc 11 giờ cùng ngày tại Công Viên Văn Hoá Thành Lễ.
 
   + Bạn Võ Hoà Bình, CHS K12, làm Lễ Thành Hôn cho con trai VÕ NGUYỄN MINH ĐỨC sánh duyên cùng cháu TRẦN THỊ TRÀ MY, hôn lễ được cử hành tại tư gia lúc 10 giờ ngày 19/05/2013 và tiệc cuới được tổ chức lúc 11 giờ cùng ngày.
 
Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình hai bạn có tin vui và chúc cho các cháu được trăm năm hạnh phúc
.

Chúc mừng:
Được tin CHS Liêu Bửu Khương (K11) đã rửa tay gác kiếm về hưu ở ẩn sau 35 năm làm việc, Hội AH CGS & HS THD xin chúc bạn Khương luôn có sức khoẻ dồi dào để những ngày vui vẻ và nhàn nhã của cuộc đời...

Chúc mừng:
Tết Nguyên Đán Quý Tỵ nhằm ngày 10/2/1013 và cũng là ngày sinh nhựt 80 tuổi của thầy Trần văn Thuần (Houston), Hội Ái Hữu CGS & HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng thầy Thuần, chúc thầy được nhiều sức khoẻ, thọ tỉ Nam Sơn

Chúc mừng:
Nhận được tin mừng CHS Phạm Văn Bê (K12) sẽ tổ chức Lễ Vu Quy cho trưởng nữ là cháu Phạm Thuý An đẹp duyên cùng cậu Nguyễn Tâm Minh, trưởng nam ông bà Nguyễn Vũ Phương Hoàng vào ngày 2/1/2013, Hội AH CGS & HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình bạn Phạm văn Bê, chúc cô dâu chú rễ trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Ngày 11/11/2012 kỷ niệm sinh nhựt và Bát Tuần Thượng Thọ của GS Nguyễn Thanh Liêm (Nguyên Hiệu Trưởng Trịnh Hoài Đức niên khóa 1963-1964). Hội Ái Hữu Cựu Giáo Sư và Học Sinh THĐ kính chúc GS được nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và Thọ Tỷ Nam Sơn.Chúc mừng:
Nhận được tin mừng: CHS Huỳnh xuân Khai sẽ làm lễ thành hôn cho con trai út là Huỳnh Lê Cao Trí, sánh duyên cùng cô Lê Nguyễn Vân Phụng trưởng nữ của ông bà Lê văn Nghĩa, hôn lễ sẽ cử hành ngày 11/8/2012 tại tư gia ở TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Hội AH Cựu GS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng hai họ, chúc cho cô dâu chú rễ được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Nhận được tin mừng: ngày 8/7/2012, GS Đoàn Phế vừa tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày cưới tại Toronto Canada, Hội AH CGS và HS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng GS và phu nhân luôn vui vẻ, và hạnh phúc.

Chúc mừng:

Trân trọng báo tin GS Nguyễn văn Hộ, nguyên Hiệu Trưởng trường Trung Học Trịnh Hoài Đức (trước 1975) sẽ làm Lễ Thành Hôn cho con trai út là:
Nguyễn Quốc Huy đẹp duyên cùng cô Nguyễn Ngọc Luyến.
Hôn lễ sẽ được cử hành tại tư gia vào lúc 09 giờ ngày 22 tháng 04 năm 2012.
Tiệc cưới được tổ chức tại Nhà hàng Thiên Hồng (Khách sạn Arc-En-Ciel) , số 52-56, đường Tản Đà, Quận 5, Sài Gòn vào buổi chiều cùng ngày.
Hội Ái Hữu CGS và CHS Trường Trung học Trịnh Hoài Đức xin chia vui cùng
gia đình GS Nguyễn văn Hộ và chúc Tân lang và Tân Giai nhân trăm năm hạnh phúc .

Chúc mừng:

 
Nhận được tin vui: Bạn PHẠM VIỆT HÙNG (CHS Khóa 12) tổ chức Lễ Tân Hôn của con trai là cháu:
 
PHẠM TRÍ VIỆT đẹp duyên cùng cô dâu LÊ HOA TRÀ MY.
 
Hôn lễ được cử hành vào ngày 29 tháng 03 năm 2012.
Rất đông các bạn học là CHS khóa 12, đặc biệt có sự hiện diện của Thầy Võ Kim Lân và Thầy Lê Đình Sơn (Cựu GS THĐ) đã đến dự tiệc mừng tại Công viên Văn Hóa Thanh Lễ.
 
Hội AH GS & CHS Trịnh Hoài Đức và nhóm bạn CHS khoá 12 chúc mừng gia đình Phạm Việt Hùng và chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Nhận được tin mừng CHS Phạm Việt Hùng & Nguyễn Hữu Hiệp (K11) vừa làm lễ vu quy cho con gái là Phạm Nguyễn Đoan Hậu kết duyên cùng cậu Nguyễn Huy Cường thứ nam của ông bà Ngô Kim Loan ngày 2/1/2012 tại Bình Dương, Hội Ái Hữu GS & CHS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình CHS Nguyễn Hữu Hiệp, xin chúc cho cô dâu chú rễ được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Nhận được tin mừng CHS Trịnh Phi Anh (K 6) sẽ làm lễ vu quy cho con gái là Trịnh Linh Khoa đẹp duyên cùng cậu Anthony Ngô Quang. Hôn lễ sẽ cử hành tại Monterey Park, California ngày 18/12/2011, Hội Ái Hữu GS & CHS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình CHS Trịnh Phi Anh, xin chúc cho cô dâu chú rễ được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Nhận được tin vui: Trong tháng 11/2011 vừa qua CHS Hoàng Anh (K17) vừa nhận được giải thưởng văn học của tỉnh Bình Dương với tác phẩm Bình Dương Đất Người Quê Tôi. Hội GS và CHS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng Hoàng Anh và mong tác phẩm sớm được xuất bản để người đọc thưởng lãm.

Chúc mừng:


Nhận được tin mừng gia đình CHS Từ Hiếu Liêm & Nguyễn Thúy Việt (K11) làm lễ thành hôn cho con trai út là Từ Hiếu Lễ đẹp duyên cùng cô Lương Võ Kiều Tiên, trưởng nữ của ông bà Lương Ngọc Tiến & Võ Thị Thu Nguyệt. Hôn lễ cử hành lúc 12 giờ trưa ngày 3/12/2011 tại Nhà Hàng Như Ý, TX Thủ Dầu Một Bình Dương. Hội Ái Hữu GS & CHS Trung Học Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình bạn Thúy Việt và thân chúc tân lang, tân giai nhân được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Nhận được tin mừng: gia đình bạn Lưu Thanh Bình (CHS Khoá 12 THĐ) sẽ tổ chức Lễ Thành Hôn cho con trai út là cậu Lưu Thanh Phương Khánh đẹp duyên cùng cô Nguyễn Bích Thuỷ. Hôn lễ sẽ được cử hành tại tư gia số 178 / 6, Khu phố Long Thới, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, vào lúc 10 giờ ngày 15 tháng 10 năm 2011.

Hội GS & CHS trường Trung học Trịnh Hoài Đức (đặc biệt các CHS khoá 12) xin gởi lời chúc mừng đến bạn Lưu Thanh Bình và chúc hai cháu Khánh & Thủy được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:
Nhận được tin mừng CHS Trần Minh Tâm (K 3) đã làm lễ thành hôn cho con trai vào đầu tháng 10/2011, Hội Ái Hữu GS & CHS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình CHS Trần Minh Tâm, xin chúc cho cô dâu chú rễ được trăm năm hạnh phúc.

Chúc mừng:

Được tin gia đình các CHS: Dương quang Phước, Trần văn Lực, Nguyễn đình Dũng, Nguyễn tấn Tài, Trương công Bình ... đã tổ chức các lễ thành hôn và vu quy cho các con của mình, toàn thể GS và CHS Trịnh Hoài Đức xin chúc mừng gia đình các bạn nói trên và chúc cho cô dâu, chú rễ được bền duyên cầm sắc.

Chúc mừng:
Được tin vui GS Nguyễn văn Phúc đã làm lễ thành hôn cho trưởng nam là Nguyễn Phúc Trường An đẹp duyên cùng cô Huỳnh thị Sal ngày 23/4/2010, toàn thể CHS TH Đ xin chúc mừng gia đình thầy Phúc và cô Cúc, xin cầu chúc cô dâu và chú rễ được trăm năm hạnh phúc. (xem hình trong trang hình ảnh)